Hướng Dẫn Phân Biệt Thắt Lưng Louis Vuitton Initiales: Real VS Fake

0

Một item khá dễ mix & match và không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai, đặc biệt theo phong cách sang trọng và lịch lãm.

Để kiểm tra thắt lưng Louis Vuitton Initiales, bạn nên bắt đầu bằng việc quan sát logo LV đặc trưng, cũng chính là khóa kim loại của thắt lưng. Rồi sau đó đến các chi tiết khác như chữ in, mặt sau của khóa kim loại và phông chữ vì chúng là những chi tiết nhỏ nhưng lại có thể có những khác biệt rất lớn giữa hàng thật và hàng giả. Cuối cùng, hãy kiểm tra phần dập, cách trình bày, số sê-ri và hộp sản phẩm.

Hãy cùng StreetVibe điểm qua những điểm cơ bản để kiểm tra một chiếc thắt lưng Louis Vuitton Initiales là Real hay Fake nhé.

Kiểm Tra Khóa Logo LV Ở Mặt Trước

Đập vào mắt chúng ta khi cầm một chiếc thắt lưng LV thường là logo bằng kim loại to bản của họ. Mặt khóa hàng thật ở các góc cạnh được làm chỉn chu và hoàn thiện hơn, và các đường nét cũng mỏng hơn giúp logo LV thanh mảnh hơn nhiều. Vị trí đặt khóa trên thắt lưng của hàng thật và hàng giả cũng khác nhau. Một điểm nữa mà ta có thể thấy là góc của thắt lưng ở hàng thật được bo tròn và đều, còn ở hàng giả thì khá góc cạnh, trông như dùng kéo cắt ngang vậy.

Kiểm Tra Chữ In Trên Thắt Lưng

Nhìn vào bức hình chúng ta có thể nhận ra ngay sự khác biệt. Phông chữ trên hàng thật rất rõ ràng, chi tiết và sắc nét dù nét mỏng hơn so với hàng giả. Các chi tiết ô vuông xung quanh cũng không được sắc nét và trông hơi sát nhau. Về màu sắc của phần in, thì ở hàng giả có màu xám đậm hơn hàng thật. Nếu bạn mua một chiếc thắt lưng LV Initiales màu khác trong ảnh thì có thể bỏ qua phần màu sắc nhưng vẫn có thể áp dụng phần phông chữ nhé.

Kiểm Tra Mặt Sau Của Khóa Kim Loại

Mặt sau của thắt lưng giả có màu xám đậm, còn ở hàng thật thì màu kim loại sáng bóng. Đinh cài giữa hàng thật và hàng giả cũng có điểm khác biệt lớn về vị trí, điều này cũng lí giải vì sao có khác biệt về vị trí giữa logo LV được liệt kê ở ý đầu tiên. Các con ốc nhỏ cũng khác biệt như hình để bạn dễ dàng so sánh.

Kiểm Tra Phần Size Và Số Sê-ri Dập Chìm Trên Thắt Lưng

Phông chữ trên hàng thật sẽ được dập chìm mỏng và to hơn hàng thật, như trong hình chúng ta có thể so sánh một cách rõ ràng. Các đường nét cũng không sắc nét bằng so với hàng thật.

Kiểm Tra Phần Louis Vuitton Dập Chìm Ở Mặt Sau

Đây là điểm các xưởng hàng giả thường xuyên cập nhật để trông giống thật nhất có thể, nhưng vẫn có điểm khác biệt so với hàng thật. Chúng ta cần kiểm tra độ sắc nét của logo R, khoảng cách đều nhau giữa các chữ, và đôi khi là vị trí của chúng so với mặt thắt lưng có cân đối hay không, nếu phần dập chìm thật sự hoàn hảo nhưng nó bị lệch nhẹ so với mặt lưng thì rất có thể chúng là hàng giả.

Kiểm Tra Số Sê-ri Dập Chìm Ở Mặt Sau

Cũng giống như các chi tiết dập chìm vừa nói trên, ở hàng thật sẽ nhỏ và mỏng hơn hàng giả. Ngoài ra ta cũng có thể so sánh chỉ may của hàng thật và hàng giả, ở hàng thật sợi chỉ mỏng và không ánh bằng hàng giả.

Kiểm Tra Hộp Sản Phẩm

Phụ kiện như hộp là điểm lưu ý cuối cùng chúng ta cần kiểm tra, vì đôi khi mua hàng đã qua sử dụng sẽ không kèm hộp do thất lạc. Nhưng đồng thời đây cũng là thứ đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi bạn mua một món đồ LV mới. Màu sắc giữa thật và giả có sự khác biệt lớn giúp bạn nhận ra ngay đâu là thật và đâu là giả.

Bạn Có Nên Mua Một Chiếc Thắt Lưng Từ Louis Vuitton?

Đây rõ ràng là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ, phù hợp cho cả những bộ đồ đi làm hoặc một buổi tiệc đám cưới. Với thiết kế đơn giản, nhận diện thương hiệu đặc trưng, hiệu năng của nó là rất đáng kể khi nâng tầm bộ outfit của bạn nhưng không quá hầm hố hay gây ngộp cho người nhìn tạo hiệu ứng bội thực về thời trang. Có thể nói nó đáng từng đồng tiền bỏ ra bởi công năng hiệu năng mà nó mang lại.

Thắt Lưng Của Louis Vuitton Fit Như Thế Nào?

Chúng được làm theo size và tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng nếu bạn không biết hãy ra các cửa hàng chính hãng để thử và được hỗ trợ tốt nhất.

Có Thể Mua Thắt Lưng Louis Vuitton Chính Hãng Ở Đâu?

Hầu hết các cửa hàng của Louis Vuitton đều có thắt lưng, nhưng mức giá sẽ cao hơn so với giá web do các vấn đề thương mại khi đưa hàng vào Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua được hàng chính hãng và tiết kiệm được khá nhiều tại Kicks Galeria, mua hàng trực tiếp tại Châu Âu từ 7-14 ngày.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here