Hungocb.studio “mở bát” đầu năm với BST “Nhâm Dần”

0

Hungocb.studio – một trong những Local Brand được nhiều bạn trẻ yêu thích và ủng hộ nhiệt tình vừa tung ra Collection đầu năm mang tên “Nhâm Dần”.

Trong Collection lần này, Hungocb.studio ra mắt 4 sản phẩm đầu tiên bao gồm: Sweatshirt, Sweater, Cargo Pant và Cap với hình thêu biểu tượng “Hổ” trên hầu hết các sản phẩm.

hungocb.studio

Về ý tưởng thực hiện BST, Founder của Hungocb.Studio – Hung OCB chia sẻ: “Vì mình sinh năm 1998, theo văn hoá người châu Á thì tuổi Hổ nên mình quyết định lấy cảm hứng từ văn hoá này, gần gũi với mình và thực hiện biểu tượng Hổ lên sản phẩm là điều mình mong muốn”.

hungocb.studio
hungocb.studio

Hung OCB chia sẻ thêm về ý nghĩa hình tượng Hổ: “Đối với mình, Hổ là loài vật quyền lực, sẵn sàng săn bất kỳ con mồi nào. Biểu tượng con Hổ cắn nát logo cũng chính như cách mà mình tạo thương hiệu Hungocb.Studio, khẳng định một năm bức phá của mình và thương hiệu”.

hungocb.studio

Theo như bật mí của Hung OCB, collection “Nhâm Dần” sẽ có đến 10 sản phẩm, 6 sản phẩm tiếp theo sẽ được giữ bí mật và ra mắt trong thời gian sắp tới. Về số lượng sản phẩm sẽ có giới hạn nhưng Hung OCB hy vọng rằng mọi người đều sẽ được sở hữu chúng!

Street Vibe sẽ sớm có bài viết đánh giá về chất lượng sản phẩm trong BST lần này của Hungocb.studio.

hungocb.studio
Vẫn còn 6 sản phẩm trong collection sẽ được ra mắt trong thời gian tới!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here