“Họa sĩ điên” Đoàn Nguyên bất ngờ bị tố quấy rối tình dục

0

Đầu năm 2023, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ về những bức tranh của “hoạ sĩ điên” Đoàn Nguyên bởi nét độc đáo từ những bức tranh của ông. Tuy nhiên gần đây, ông bất ngờ bị tố quấy rối tình dục một cô gái 17 tuổi.

Cụ thể, theo bài đăng của cô gái này, người họa sĩ đã nhắn tin khen ngợi sau khi xem qua Story của cô. Sau đó, “Họa sĩ điên” và cô gái chuyển sang liên lạc qua Zalo. Trong một lần nhắn tin, Đoàn Nguyên đã gửi hình ảnh gần như khoả thân, vừa vẽ tranh trước hồ sen cho cô gái xem. Dần dần, Đoàn Nguyên hỏi tuổi tác, mong muốn được làm bạn và ngỏ lời mời cô gái làm mẫu khỏa thân để ông có thể vẽ. Tuy nhiên, cô gái cho biết sau đó Đoàn Nguyên đã chuyển sang sử dụng một tài khoản Zalo khác để liên lạc riêng và liên tục bảo thích cô gái. Cảm thấy bị làm phiền, cô gái trên đã chặn mọi tài khoản của người họa sĩ và chia sẻ lại vụ việc trên qua mạng xã hội.

Sau khi vụ việc diễn ra, phía Đoàn Nguyên đã đính chính thông tin rằng ông bị hack tài khoản Facebook. “Tôi bị nó hack Facebook rồi nó vào danh bạ của tôi tìm bạn bè nhắn gạ tình và lừa tiền, người đang bị nó lừa cứ nghĩ là tôi.” – Đoàn Nguyên chia sẻ qua Facebook cá nhân. Điều kỳ lạ là bài viết của ông chỉ hiển thị ở chế độ bạn bè thay vì công khai.

Được biết, “Họa sĩ Đoàn Nguyên sống ở Sài Gòn và luôn muốn giấu đi thân phận, nơi chốn của mình. Công chúng biết anh nhiều trên mạng xã hội với cách vẽ tranh kì dị nhưng lại tạo nên những tác phẩm tươi sáng, ngập tràn sắc màu hy vọng” – theo Báo Pháp Luật đưa tin. Đầu năm 2023, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ về những bức tranh của “hoạ sĩ điên” Đoàn Nguyên bởi nét độc đáo từ những bức tranh của ông.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here