Hãy là người đầu tiên sở hữu Zippo Supreme Logo nạm Kim Cương đầu tiên trên thế giới

0

Dự án được đem đến bởi MW Jewelry – đơn vị chuyên tạo ra những sản phẩm độc đáo kết hợp giữa vàng và kim cương như bông tai, nail, nhẫn và dây cuban.

Khi outfit của bạn đã chỉn chu, việc đầu tư thêm những phụ kiện, trang sức nhỏ khác là điều không thể thiếu. Điều đó góp phần tăng tính thẩm mỹ cũng như thể hiện độ chơi của bạn.

Những phụ kiện, trang sức đúng nghĩa dát vàng nạm kim cương dễ bắt gặp có thể kể đến như bông tai, dây chuyền, lắc tay, nhẫn. Trong số các phụ kiện trang sức cao cấp vừa được du nhập vào Việt Nam còn có cả Grillz và Nait.

MW Jewelry là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nảy ra ý tưởng và thực hiện những bộ móng tay được sử dụng chất liệu vàng và đính kim cương dành cho phái đẹp.

Cánh mày râu cũng được ưu ái không kém khi dự án mới nhất của MW Jewelry được thực hiện trên chiếc bật lửa Zippo. Đặc biệt hơn đây là chiếc Supreme Logo Zippo được sản xuất giữa Supreme và Zippo vào năm 2018. Giá trị hiện tại bản gốc của chiếc bật lửa này rơi vào khoảng 3 triệu đồng.

Bản gốc của chiếc zippo Supreme

Theo các thông số từ MW Jewelry đưa ra, phần mặt bên của Zippo gồm các kí tự S,U,P,R sẽ sử dụng bộ khung chắc chắn bằng vàng trắng 14k (585) và sử dụng tổng cộng 275 viên kim cương thiên nhiên đạt tiêu chuẩn VVS.

Toàn bộ nguyên liệu mà MW Jewelry sử dụng đều là cao cấp nhất, không phải loại kim cương nhân tạo moissanite, mang đến đẳng cấp thượng lưu cho chủ sở hữu nó. Độ lớn các viên kim cương dao động từ 1 đến 1.7 li, cùng với độ “lửa” mạnh của kim cương thiên nhiên và bề mặt đủ lớn của chiếc Zippo, đây chắc chắn là thứ thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi bạn cầm để bật lửa hoặc đơn giản là nghịch nó trên tay.

Bạn là một tín đồ Supreme, một Hypebeast thứ thiệt hay chỉ đơn giản là một người yêu thích màu đỏ và rủng rỉnh kha khá ngân lượng? Hãy để MW Jewelry giúp bạn thực hiện ý tưởng táo bạo này.

Hiện MW Jewelry đang có ưu đãi cho những vị khách đầu tiên của dự án này gồm sản phẩm là một chiếc Supreme Logo Zippo được “độ” một mặt gồm 275 viên kim cương với giá chỉ 78 triệu cho vàng trắng 10k và 89 triệu đồng cho vàng trắng 14k.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here