Gucci giới thiệu Ultrapace R với phiên bản cổ cao đầy ấn tượng

0

Sau khi giới thiệu đến công chúng phiên bản Ultrapace R “trong suốt”, Gucci lại phát triển chúng lên một tầm cao nữa cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, một đôi ULtrapace R phiên bản mid-top (cổ cao).

giày gucci Ultrapace R

Các sản phẩm Ultrapace nằm trong bộ sưu tập Ouveture của Gucci, với mục đích kết hợp các chi tiết từ các thời đại khác nhau vào trong cùng một đôi giày. Đặc điểm thiết kế nổi bật của Ultrapace R là sự giao thoa giữa giày bóng đá và giày chạy bộ.

Chúng mang những đặc điểm hoạt động của hai bộ môn này như đế ngoài bằng và bám, bộ đế êm ái, có phần khung để bảo vệ gót và bàn chân, upper được làm từ vải lưới (knit) và trọng lượng giảm thiểu hết mức có thể nhằm tăng trải nghiệm người mang.

giày gucci Ultrapace R

Phiên bản Ultrapace R Mid-Top có logo GG được đan phía trên cổ giày, đế cao su hoàn toàn trong suốt, Ultrapace R được làm nổi ở cage phía sau gót. Phần lưới nhựa chạy toàn bộ thân giày tạo thành những đường vân uốn lượn, tạo góc cạnh và độ chắc chắn. Cuối cùng là một đường line tương phản chạy dọc từ trên xuống dưới gót thu hút ánh nhìn từ đằng sau.

Gucci Ultrapace R Mid-top sẽ gồm hai phối màu là xanh neon và đen/xám, với mức giá retail là $ 850 USD, hiện đang được bán tại webstore của hãng.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here