Giải mã sức hút của thương hiệu Gallery Dept

0

Gallery Dept, thương hiệu ban đầu là một studio nhỏ tại Los Angeles. Được sáng lập bởi nghệ sĩ đương đại Josué Thomas, người đã truyền tinh thần nổi loạn của riêng mình vào từng tác phẩm.

1. Sử dụng lại những món đồ cũ, vintage

Đây chắc hẳn là lý do tạo nên sự khác biệt của Gallery Dept. Thay vì dùng những chất liệu cao cấp, sang trọng thì thương hiệu lại chọn sử dụng lại những món đồ cũ, vintage – điều này vô tình tạo ra những món đồ độc nhất vô nhị. Vì những món đồ cũ, vintage thông thường sẽ có những vết rách, bẩn khác nhau, tạo nên cá tính riêng cho từng sản phẩm. Việc sử dụng lại những sản phẩm cũ, vintage còn giúp ngành công nghiệp thời trang giảm bớt gánh nặng về nỗi lo cứ hằng năm sẽ có hàng tấn đồ bỏ đi.

2. Nhà sáng lập là nghệ sĩ chứ không phải nhà thiết kế

Trên thực tế, nhà sáng lập Josué Thomas của Gallery Dept không phải một nhà thiết kế thời trang qua trường lớp. Đối với Thomas: “Gallery Dept không phải là thương hiệu, đó là khái niệm”. Niềm đam mê quần áo cũ, vintage là động lực giúp anh tạo nên Gallery Dept. Anh sử dụng những quần áo cũ kết hợp với bàn tay của một nghệ sĩ vẽ, phác thảo đương đại. Josué Thomas yêu thích những thứ cũ, già đi theo thời gian. Anh nói rằng chúng có một đặc tính, một tính cách riêng biệt.

“Lấy một thứ gì đó có rất nhiều tuổi thọ, một thứ mà ai đó coi là vô giá trị theo một nghĩa nào đó, và sau đó biến nó thành một thứ gì đó quý giá và đẹp đẽ đối với một người mà họ muốn giữ cho mãi mãi, đó là điều mà tôi luôn thích.”

3. Được yêu thích bởi nhiều người nổi tiếng

Với hai lý do trên, không có gì lạ khi Gallery Dept được yêu bởi nhiều người nổi tiếng từ fashionista đến ca sĩ, trong giới lẫn ngoài giới thời trang. Lần gần nhất chúng ta bắt gặp Off-Set, thành viên của Migos mặc trang phục Gallery Dept hợp tác cùng Lanvin. Những người nổi tiếng khác có thể kể đến như Drake, LeBron James, Meek Mill,..

mua gallery dept
Off-set
mua gallery dept
Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo Louis Vuitton cũng từng mặc trang phục thương hiệu này đến dự Paris Fashion Week S/S 2020.
mua gallery dept

Mua Gallery Dept ở đâu?

Với độ hot hiện tại, Gallery Dept có giá resell khá cao tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu thoả mãn cơn khát thời trang của các bạn, đơn vị Kicks Galeria có nhận order các mặt hàng đến thương hiệu Gallery Dept.

mua gallery dept

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here