Gap bất ngờ kiện Kanye West 2 triệu đô la

0

Kanye West và Gap vẫn đang căng thẳng sau mối quan hệ hợp tác thất bại của họ. Và hiện đại, mọi thứ đang trở nên phức tạp vì một vụ kiện với mức bồi thường lên đến 2 triệu đô la.

Theo các tài liệu pháp lý mới mà TMZ có được, Gap muốn Kanye West phải thanh toán cho bất kỳ thiệt hại nào mà thương hiệu có thể gánh chịu trong một vụ kiện khác mà họ đang phải đối mặt. Cụ thể, Gap cảm thấy Ye và công ty của nam rapper phải chịu trách nhiệm khi đưa họ vào mớ hỗn độn này.

Đối với mớ hỗn độn đó, Gap đang bị kiện bởi Art City Center. Công ty này sở hữu một tòa nhà ở trung tâm thành phố Los Angeles vốn đã được Gap thuê từ trước để làm mặt tiền cho dòng quần áo YEEZY GAP. Phía Art City Center cho biết tòa nhà đã trải qua rất nhiều thay đổi không được phê duyệt khi Gap quảng cáo sản phẩm hợp tác với Yeezy vào năm 2021 và 2022. Thế nên, công ty này quyết định kiện Gap chi phí khôi phục lại cơ sở.

Trong vụ kiện, Gap cho biết hợp đồng của họ với Kanye yêu cầu thương hiệu không phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khiếu nại nào. Thế nên, đối với Gap, Kanye West chính là vấn đề của mọi chuyện nên nam rapper phải đứng ra thay Gap chi trả 2 triệu đô tiền kiện tụng. Và đương nhiên, số tiền bồi thường đó đã bao gồm chi phí Gap thuê luật sư cho vụ kiện này.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here