G-Dragon và Pharrell: Tình bạn của những “Ông hoàng Thời trang”

0

Trong giới thời trang, hiếm có cặp đôi bạn thân nào có thể “cool ngầu” và “chất chơi” như G-Dragon và Pharrell.

Anh đây chính là nghệ sĩ của những nghệ sĩ, là người nổi tiếng của những người nổi tiếng“- đó chính là những câu hát đầy ngạo nghễ của G-Dragon khi anh tự nhận xét về bản thân. Có người sẽ thấy câu hát ấy rất ngông cuồng nhưng phần đông sẽ thấy, đó chính là sự thật về một chàng rapper mệnh danh “Ông hoàng thời trang Châu Á”.

Thế nhưng, ẩn sâu bên trong “vị vua” ấy chính là lòng hâm mộ và ngưỡng mộ dành cho người mà anh luôn xem là “thần tượng duy nhất” -Pharrel Williams. Trong một lần phỏng vấn, G-Dragon đã bộc bạch rằng Pharrell chính là người truyền cảm hứng và mong muốn được hợp tác cùng nhất.

pharrell g-dragon

Vậy làm thế nào, từ vị trị “fanboy” mà G-Dragon có thể trở thành người bạn thân thiết của Pharrell?

Quay trở về trước 2014, “Thủ lĩnh BigBang” may mắn được gặp mặt Pharrell ở triễn lãm G I R L tại Paris. Từ sự kiện đó, G-Dragon đã có cơ hội được tiếp cận và làm quen với nam ca sĩ người Mỹ. Một năm sau đó, cả hai lại tiếp tục gặp mặt nhau trong một sự kiện. Nhận thấy đây là “cơ hội ngàn năm có một”, G-Dragon đã vội vàng xin được chụp cùng Pharrell và hí hứng khoe ngay lên Instagram.

pharrell g-dragon

Về phần Pharrell, anh chàng ca sĩ cũng rất ngưỡng mộ và thân thiết với G-Dragon. Ví dụ như Pharrell đã từng tặng cho người bạn của mình một chiếc quần màu sắc nổi bật, hợp vibe từ BST G-Star Raw vào năm 2017.

Cặp bạn thân này thân thiết như hình với bóng. Không ít lần cả hai đã cùng nhau gặp mặt và giúp đỡ nhau trong các dự án cá nhân. Điều đó khiến những người hâm mộ vô cùng mong chờ một tác phẩm đánh dấu sự kết hợp của G-Dragon và Pharrell nhưng cho đến nay, nó vẫn chưa thể thành sự thật.

pharrell g-dragon
pharrell g-dragon

Đồng thời, cả chính G-Dragon lẫn Pharrell đều là những chàng đại sứ hiếm hoi của một thương hiệu thời trang sang trọng dành cho nữ giới như Chanel. Trong các show diễn của Chanel, đôi bạn thân này đều được ưu ái xếp ngồi cạnh nhau và ở hàng đầu.

pharrell g-dragon
pharrell g-dragon

Ngoài cặp đôi bạn thân trên, các bạn còn biết cặp bạn thân nào khác trong giới thời trang không? Hãy comment cho Street Vibe biết nhé!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here