FLEX ZONE Season 1 by URBAN Monkey: 9 tiếng, 20 Artists, 16 thí sinh “đại chiến” rap

0

FLEX ZONE Season 1 by Urban Monkey$ không chỉ là một Battle Rap Show thông thường. Nơi đây còn là địa điểm chứa đựng văn hóa Hip Hop thuần túy nhất mà bạn có thể tìm đến!

FLEX ZONE Season 1 là sự kiện Battle Rap quy mô lớn được tổ chức bởi thương hiệu Urban Monkey$ vào ngày 26/04/2024 tại TP.HCM vừa qua. Đến với show diễn lần này, có sự góp mặt của 22 nghệ sĩ (artists) tài năng trong cộng đồng Rap/Hip Hop Việt Nam như: Blacka, Pjpo, Khánh Jayz, Vsoul, LC King, EMD, Arthur, Dlow, Billy100, 7dnight từ Hàn Quốc về, Minh Huy, Lancy; DJ: Toan Tran & Hani và khách mời đặc biệt đầy bất ngờ trong chương trình là: Keisha và Vinh Râu.

Địa điểm tổ chức FLEX ZONE mùa 1 dự kiến kéo đến chương trình là 400 người và lượng khách tham gia chính thức ngày hôm đó vượt hơn 600 khách hàng, khán giả. Chương trình diễn ra trong 9 tiếng với sự tham gia biểu diễn của hơn 22 nghệ sĩ biểu diễn, 16 thí sinh đại chiến freestyle và thu hút nhiều sự quan tâm của các nghệ sĩ, rapper nổi tiếng tham dự. Format chương trình đa dạng từ battle rap, trình diễn, bidding, raffle,…đưa khán giả xem show đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Ngoài ra, còn có sự “so trình” cao thấp của 16 thí sinh đã từng chinh chiến qua những giải đấu lớn nhỏ trong cộng đồng Underground:

 • Young Creeper ( đã chinh chiến hơn 20 giải đấu )
 • Young Tafyz ( đã chinh chiến 9 giải đấu )
 • Heetee ( đã chinh chiến 6 giải đấu )
 • Bolly ( đã chinh chiến 4 giải đấu )
 • LeHoPhuocDat ( đã chinh chiến 5 giải đấu )
 • Kick ( đã chinh chiến 6 giải đấu )
 • Cox ( đã chinh chiến 8 giải đấu )
 • BeoB ( đã chinh chiến 7 giải đấu )
 • Hiếu Lê ( đã chinh chiến 5 giải đấu )
 • Ryo ( đã chinh chiến 6 giải đấu )
 • D-Four ( đã chinh chiến 11 giải đấu )
 • Bman ( đã chinh chiến 8 giải đấu )
 • Darko ( đã chinh chiến nhiều giải tại miền Bắc )
 • K174 ( đã chinh chiến 7 giải đấu )
 • Tâm DZ ( Tổ Đội Horible Peace )
 • Danq Wang ( Tổ Đội Break the Rule, Mani G )

Qua những con flow uyển chuyển, cặp vần đôi vần ba “cháy máy”, thí sinh Cox aka Coxtaprap đã chính thức trở thành Quán Quân của FLEX ZONE SS1 by Urban Monkey$.

Flex Zone mùa 1 nhận được sự quan tâm và hỗ trợ truyền thông mạnh mẽ từ các anh em nghệ sĩ chương trình. Sự kiện Flex Zone được tạo trên mạng xã hội Facebook đã đạt gần 600 lượt quan tâm và tham gia chỉ trong 5 ngày hoạt động. Hơn 600.000 lượt tương tác và lượt xem trên các bài quảng cáo về poster sự kiện, video teaser, video recap, video giới thiệu địa điểm và các bài post liên quan trong 5 ngày. Flex Zone có một đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo về mặt truyền thông trên các nền tảng xã hội trước và sau sự kiện luôn trong trạng thái phủ kín, các nghệ sĩ tham gia luôn luôn update quá trình liên tục trên các trang mạng cá nhân. Ấn phẩm quà tặng đặc biệt dành riêng cho sự kiện nhận được sự yêu thích từ nhiều khách hàng tham gia chương trình.

FLEX ZONE Season 1 by Urban Monkey$ không chỉ là một Battle Rap Show thông thường. Mà nơi đây còn là địa điểm chứa đựng cách chơi, lối sống và văn hóa Hip Hop thuần túy nhất mà bạn có thể tìm đến. Một nơi để bạn có thể “flex” về thành tựu cuộc sống, “flex” về tài năng của bản thân, “flex” về điệu nhảy – con flow – cặp vần, hoặc đơn giản là “flex” về những người anh em Hip Hop mà bạn mến mộ!

Flex Zone mùa 2 dự kiến đem đến những sự mới mẻ và đa dạng trong format chương trình. Không chỉ gói gọn trong sự kết nối với cộng đồng hiphop Việt Nam mà còn hướng đến sự kết nối với những cộng đồng đang phát triển khác như dancer, giới xe máy (biểu diễn, trưng bày), thời trang,… Với sự kiện Flex Zone mùa 2 sắp tới, Urban Monkey mong muốn nhận được sự quan tâm và tham gia từ khán giả, khách hàng đã yêu mến mùa 1. Dự kiến từ 400 đến 800 khách hàng, khán giả.

-Rút kinh nghiệm từ những thiếu sót từ mùa trước, Urban Monkey hứa hẹn đem đến khách hàng, khán giả trải nghiệm một chương trình có quy mô và dịch vụ tốt hơn, kèm theo sự chuyên nghiệp, chỉn chu của đội ngũ sản xuất. Phát triển thêm các format đa dạng và những màn biểu diễn bùng cháy từ các nghệ sĩ khách mời.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here