FIGI Studios – Local Brand Việt Nam được Vogue UK điểm danh

0

FIGI Studios và DATT chính là 2 Local Brand Việt được tạp chí Vogue UK xướng tên trong danh sách 17 thương hiệu trẻ không thể bỏ lỡ.

Trong giới thời trang, Up Next Designer (UND) là nơi đào tạo các tài năng mới nổi trên Instagram – được giới mộ điệu, stylist và cả fashionista đều lăng xê, ái mộ. Được sáng lập bởi Albert Ayal, nền tảng UNF không ngừng tôn vinh những thương hiệu hay NTK mới trong ngành thời trang, còn non trẻ với nghề nhưng rất tài năng và sáng tạo.

Nhà sáng lập UND Albert Ayal đã chia sẻ danh sách những Local Brand must-see mới nổi nhưng cho ra mắt nhiều thiết kế vô cùng sáng tạo qua bài viết “17 Fashion Names To Know Now According To Cult Instagram, Up Next Designer” được đăng tải trên tạp chí Vogue UK vào tháng 7 vừa qua. Danh sách bao gồm 17 cái tên mới nổi, và Việt Nam góp mặt 2 cái tên: DattFIGI Studios.

figi studios

Trong đó, FIGI Studios là Local Brand khá nổi tiếng trong giới streetwear với nhiều thiết kế thuộc trường phái trừu tượng. Với trọng tâm nguồn cảm hứng thiết kế là sự pha trộn giữa nghệ thuật và ngôn ngữ hình ảnh, mỗi sản phẩm sáng tạo của hãng đều gợi lên những chất xúc tác riêng với điểm nhấn rõ ràng. Albert Ayal – Founder của UNF xướng tên chiếc áo khoác yêu thích của anh từ FIGI chính là Yell Puffer Jacket có hình khuôn mặt giận dữ và la hét được in trên lưng. Hơn cả thế, Albert còn dành sự yêu thích cho chiếc áo X-Rays kết hợp các họa tiết xương sườn và xương sống “thành một chiếc cúc áo nhẹ với đường khâu cẩn thận.

Mới đây, FIGI Studios cũng đã cho ra mắt BST Spring 2023 được chào bán tại website của thương hiệu, với hoạ tiết chủ đạo là hoa văn xếp ly. Ngay sau khi được “trình làng”, BST nhanh chóng nhận được sự yêu thích và quan tâm nồng nhiệt từ các con chiên mộ điệu tại Việt Nam.

figi studios

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here