DUC STUDIO FW/23: Hư ảo thách thức ánh nhìn

0

Tối ngày 2/6/2023, DUC STUDIO vừa trình làng BST FW/23 tại Saigon Isakte. Như BST trước, thương hiệu trung thành với thiết kế bó sát cơ thể từ vải polyester. Những hình in trên thiết kế hệt những hình xăm khiến ta tin rằng “quần áo chính là lớp da thứ hai của cơ thể”. Cùng với đó, gam màu vàng đất-đen xuất hiện xuyên suốt qua các thiết kế thuộc FW/23. Đó chính là những yếu tố then chốt tạo nên DNA cho thương hiệu, một DNA cộp mác “Duc Studio”.

Duc Studio cùng những Local Designer Brand khác đã và đang làm tốt nhiệm vụ của họ – phát triển và mang đến những điều thú vị cho thời trang Việt. Nếu chúng ta cứ mãi thu hẹp cái nhìn, gò mình vào niềm tin bất di bất dịch rằng “Local Brand Việt chỉ toàn áo thun in hình” thì sẽ mãi chẳng thấy được những điều tuyệt vời đang diễn ra.

DUC STUDIO là một thương hiệu nội địa do NTK trẻ Nguyễn Minh Đức, người đã từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Thiết kế thời trang tại một trường Đại học ở Sài Gòn, sáng lập nên.  Anh từng là Costume Designer cho Vinperal Phú Quốc khu Venice, Costume Designer for Toyota Motor Show 2019. Với tôn chỉ “Keep Fashion Weird”, Đức cùng đội ngũ của anh đã và mang đến đến những điều kỳ-lạ-thú-vị đến thời trang nội địa qua những ý tưởng và các thiết kế.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here