Drama xung quanh vụ việc Gucci DIY – Do It Yourself (Phần 4): Tập làm thợ lặn

0

Để làm rõ nguồn gốc của đôi giày cũng như tìm ra SỰ THẬT dù cho kết quả đã được ấn định, người ngoài cuộc đã phải lên tiếng. Và đó chính là admin của group Tín Đồ Hàng Hiệu.

Nếu bạn theo dõi Street Vibe từ lâu, đặc biệt quan tâm đến các chuyên mục phốt các sản phẩm luxury giả kém chất lượng, phốt kẻ xấu sử dụng tài khoản facebook giả mạo để lừa đảo. Chắc hẳn các bạn đã nghe đến group Tín Đồ Hàng Hiệu (T.Đ.H.H). Bởi đây là nơi tập trung số lượng người bán cũng như người mua. Bên cạnh đó cũng có những người có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với đồ hiệu như anh Y.T.

Được sự yêu cầu hỗ trợ từ phía trọng tài và middleman của vụ việc Gucci 200 triệu vẫn còn có nhiều uẩn khúc chưa được làm rõ. Anh Y.T – hiện cũng đang hoạt động với vai trò admin của Group T.Đ.H.H đã vào cuộc một lần nữa và nói ra những ý kiến trung lập hơn.

Nội dung chính:

Tổng quát về Bst DIY – người khởi xướng cũng là giám đốc sáng tạo của Gucci này là Alessandro_Michele ! Ra mắt vào cuối năm 2015 với slogan chủ đề “ Do it yourself” viết tắt là DIY ! Đây là một chiến dịch nhằm kích cầu thương mại bằng cách cho người dùng khắc tên lên bộ sưu tập ! Chủ đề khá giống với việc Nike cho phép khách hàng tự custom đôi giày theo ý để thúc đẩy mua sắm, tạo hiệu ứng phong trào ! Đây là bộ sưu tập hoàn toàn thông thường chứ không phải Limited mọi người nhé !Một số bằng chứng hai bên show ra như đoạn video call, email, các ảnh chụp để chứng minh cho việc có hay không đôi giày này thuộc bst DIY như chúng ta đã thấy !

– Một số ý kiến cho rằng thậm chí việc SA (Sales Assistant – Trợ lý, nhân viên bán hàng) của hãng trả lời là chưa hoàn toàn chính xác vì nhiệm vụ SA chỉ là bán hàng chứ không được đào tạo để trả lời thắc mắc : điều này là hoàn toàn chính xác nên thường khi check mình sẽ không lấy ý kiến cá nhân từ SA mà sẽ lấy căn cứ theo những văn bản, thông tin từ chính hãng có tích xanh cung cấp!”

Câu hỏi đã được anh Y.T đặt ra là liệu từ năm 2016 đến nay (lấy mốc thời gian 2016 là bởi chiến dịch DIY bắt đầu phát động vào cuối 2015, và đôi nghi vấn được xác định là sản xuất năm 2017) , liệu đôi Slipper hổ này có nằm trong bộ sưu tập DIY của hãng hay không và nhận được câu trả lời từ các tài khoản tích xanh chính thức của Gucci như sau:

– Gucci Au :Tôi có thể xác nhận rằng không có đôi hổ trong bộ sưu tập DIY !

– Gucci International :Sục hổ không thuộc về Bst DIY mà thuộc về bst trước hiện tại đã tạm ngưng !

– Gucci Sing :Đôi sục hổ không thuộc bst DIY mà thuộc bst có thời gian giới hạn !Gucci không liên kết với bất kì nền tảng nào khác, vui lòng liên hệ trang chính thức !

Bước đầu liên lạc với ba tài khoản hỗ trợ của Gucci, có thể nhận định rằng đôi sục hổ không thuộc bộ sưu tập DIY tại các khu vực này.

“Vậy ở đây ta có thể hiểu hãng xác nhận những tài khoản và đường dẫn kia đều không phải chính thức ! Và các nước đều có chung 1 câu trả lời bằng văn bản là không có đôi sục này thuộc Bst DIY ! Tuy nhiên , một điều rất thú vị ở đây là khi tôi liên hệ với Gucci Hongkong ! Sau đó được hãng hỗ trợ qua Whatsapp !Và qua tìm hiểu cũng như vô cùng tình cờ người hỗ trợ tôi chính là chủ tài khoản insta kia và hiện đang là giám đốc của Gucci trong hệ thống franchise – Kowloon !”

Giám đốc hệ thống Gucci tại Hong Kong, cũng chính là chủ tài khoản Instagram ở trên xác nhận về DIY.

Qua 2 tiếng đối thoại nội dung vắn tắt như sau :

– Thực sự bst DIY có xuất hiện tại thị trường HK, TQ – nằm trong bst DIY và là classic !

– Logo hổ có 3 màu mỗi màu mang 1 number khác nhau, về cách dập mình không được trả lời chính xác nhưng code number cho nam là 460733 !

– Về phần vị trí và font chữ trong lòng giày, mình cũng xin được nhiều ảnh tư liệu tham khảo !

Kết thúc bài viết, anh Y.T cũng nhắc lại mục đích chính là hỗ trợ tổ trọng tài và middleman đã phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận suốt vài ngày qua.

Như vậy có thể khẳng định rằng nguồn gốc của đôi sục hổ DIY nghi vấn là từ Hong Kong, một trong những cửa hàng chiến lược của Gucci trên toàn thế giới.

Trọng tài của kèo là anh V.P cũng đã lên tiếng xác nhận và đồng tình với những quan điểm của anh Y.T

Comment của trọng tài V.P. nhận được nhiều sự đồng ý.

Mặc dù đã lên tiếng về việc giải quyết trong êm đẹp, vĩ hòa di quý nhưng team “N.B và những người bạn” chỉ thích làm kẻ thắng, không thích làm người huề. Team Fake liên tục trốn tránh bằng những bình luận đổ lỗi cho trọng tài bởi kết quả đã ấn định trước đó

Không biết chắc rằng hai team Real và Fake sẽ đi đến thỏa thuận như thế nào, nhưng có một điều chắc chắn rằng khi nhắc đến 100 triệu thì team Fake lặn sâu hơn cả Aquaman – Đế Vương của Thành phố Atlantis và nhẹ nhàng bật ca bài rap Im Lặng của Lil Knight.

Đúng là như lời cô Phương Hằng từng “Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về“. Street Vibe sẽ tiếp tục những diễn biến mới nhất về vụ việc!

– Drama xung quanh vụ việc Gucci DIY – Do It Yourself (PHẦN 1)

– Drama xung quanh vụ việc Gucci DIY – Do It Yourself (Phần 2): Kết thúc của một “vụ án”.

– Drama xung quanh vụ việc Gucci DIY – Do It Yourself (Phần 3): Lật lại vụ án!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here