Drama xung quanh vụ việc Gucci DIY – Do It Yourself (PHẦN 1)

0

Việc các hãng thời trang lớn cho phép khách hàng của mình tạo ra những phiên bản dành riêng cho họ không phải là mới. Song, không phải ai cũng biết chính điều này lại gây khó khăn khi một đôi giày DIY được sang tay vì nó không giống 100% các phiên bản thường thấy trên thị trường.

Đôi Gucci Slipper DIY bị nghi vấn

Sự việc bắt đầu khi tài khoản FB tên H.V. đăng check đôi Gucci Slipper tại Group CHECK ĐỒ HIỆU LUXURY (CĐHL). Đôi Slipper được H.V bán ra gây tranh cãi giữa Real và Fake do theo những đặc điểm nhìn rõ trên giày thì đây là phiên bản Do It Yourself – DIY của GUCCI.

Gucci Slipper DIY từ store – Nguồn: Internet

Rất nhiều ý kiến được đưa ra giữa Real và Fake từ các seller cả hai miền Nam Bắc. Người đang giữ đôi Gucci Slipper tai tiếng này chính là N.B và tất nhiên bạn này cũng là người đưa ra ý kiến giày Fake. Người bán (H.V )dĩ nhiên tin vào sản phẩm mình bán ra là Real. Chính điều này cũng đã dẫn đến từ một đôi Gucci Slipper đã qua sử dụng có giá khoảng 8 triệu thành một kèo LEGIT CHECK trị giá 200 triệu đồng.

Như đã nói ở trên, H.V người bán tin vào Real và N.B cho là Fake. Mỗi bên đều đã chuyển khoản số tiền là 100 triệu đồng cho B.V.T – người được cả hai tin tưởng. Và người đứng ra check đôi này chính là Vượng Phạm, người đã chia sẻ những kiến thức check áo Gucci cơ bản và đầy đủ nhất.

Kèo check này gồm hai thể lệ.

Thứ nhất phải gửi giày cho người được chọn để kiểm tra. Trong trường hợp này là Vượng Phạm và B.V.T.

Thứ nhì, không giới hạn số seller bán hàng best Fake vào confirm xem có thể pick được đôi FAKE nào giống đôi của H.V hay không? Điều này đồng nghĩa với việc nếu có bất cứ Seller bán Fake nào khẳng định có thể mua một đôi Fake giống với đôi của H.V thì bất lợi sẽ nghiêng về phía team giày Real.

Một Seller chuyên bán Fake cho rằng không thể kiếm được bản Fake nào đẹp như vậy.

Checker Vượng Phạm cũng đã đưa ra những nhận định ban đầu về đôi giày này. Cũng phải cân nhắc cả hai ý kiến trái chiều bởi những bình luận được đưa ra đều từ những người có kiến thức, hoặc ít nhất cũng sở hữu một đôi Gucci Slipper như thế này.

Mặc dù bình luận như trên nhưng vẫn chưa chốt giày là Real hay Fake, vì còn phải đợi ship giày từ N.B. cho Vượng Phạm và B.V.T. Street Vibe sẽ tiếp tục cập nhật Phần 2 – Những điểm khác nhau giữa phiên bản DIY lùm xùm và bản thường.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here