[Review] Đôi Air Jordan 4 đẹp nhất 2020 mà Nike collab Off-White chính thức được bán ra

0

Mới đây bản Collab Air Jordan đình đám giữa Nike Off-White đã chính thức được release được dành riêng cho phái nữ và đáng sở hữu nhất năm 2020

Air Jordan 4 – Off-White “Sail” chính là đôi giày mới nhất trong BST collab giữa Nike và Off-White. Lần đầu xuất hiện trên sàn diễn Off-White Fall-Winter 2020, và nhanh chóng được sự chú ý của các đầu giày. Được release chính thức vào ngày 25/7/2020, dưới định dạng size nữ. Phiên bản này nhanh chóng lọt vào top 10 đôi giày đẹp và đáng giá nhất trong 50 mẫu giày collab giữa Nike và Off-White. 

Đi kèm với giày là zip tie và hang tag màu kem ton-sur-ton. Phụ kiện ngoài ra còn có 3 extra laces màu đen , teal và trắng.
Các phần như cage giày, lưới nhựa và gót giày đã được thay bằng nhựa màu trắng đục. Phần gót với logo Nike Air quen thuộc chứ không phải logo Jumpman.
Lưỡi gà được làm bằng da giống với phần còn lại của upper, logo Jumpman màu đen được in thẳng lên lưỡi gà, Nike cũng khéo léo may thêm lớp mesh (vải lưới) đặc trưng của Nike x Off-White lên trên đó, khác với những phiên bản 4’s mà chúng ta thường thấy.
Gót giày với logo Nike Air quen thuộc.
Toàn bộ upper được làm từ chất liệu full-grain leather, không thường thấy trên các đôi Jordan cũng như Nike. Vào năm 2016, hãng Hender Scheme của Ý cũng đã rip-off đôi 4’s của Nike bằng chất liệu full-grain leather và đế da nên đây cũng có thể là màn “chơi khăm” lẫn nhau giữa các hãng.
Viền toe box được thay bằng nhiều lớp mesh đặc trưng, nhưng mũi giày là chỗ dễ va quẹt nhất nên các bạn nhớ chú ý cẩn thận khi mang để tránh rách lớp mesh này.
Insole được ghép từ 2 lớp đệm cùng tông màu với colorway, chất lượng của lớp đệm không được đánh giá cao lắm. Cũng như việc lớp đệm màu kem sẽ rất dễ dơ và khó vệ sinh. Mặt sau lưỡi gà vẫn được may tag vải màu trắng thêu chữ Air Jordan truyền thống không có gì khác biệt.
Nói đến outsole (mặt dưới đế giày) đã được thay một phần bằng chất liệu translucent màu ngà đục. Điểm một chút màu teal và trắng giúp đế giày hài hoà hơn.

Với mức giá retail là 200$ và resell khoảng 1000$ chỉ sau khi vừa được ra mắt, dự đoán đôi Jordan 4 x Off-White “Sail” sẽ có chỗ đứng ổn định đến hết năm 2020, giữa làn sóng “Nike Dunk is the new black”. 

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here