Độc-lạ: Local Brand custom quần áo bằng cách cho xe chạy qua

0

Một Local Brand hiện đang nhận được sự tranh luận và tranh cãi bởi việc custom trang phục bằng cách cho xe chạy qua hay kéo lê trên đường.

Một Local Brand mới ra mắt cách đây vài tháng đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi cách custom quần áo độc đáo và sáng tạo. Những video quay lại quá trình thương hiệu cho xe lướt qua áo hay kéo mũ lê lết trên đường thu về hàng trăm nghìn đến cả triệu lượt view trên TikTok.

Được biết, Local Brand này mang tên V-Nguyen, đây cũng là nghệ danh của Founder kiêm nhà thiết kế chính của thương hiệu này. Tất cả các thiết kế từ V-Nguyen đều không có cái nào giống cái nào – đều do tác giả tùy hứng tạo ra. Sự mới lạ trong cách custom và sản xuất trang phục này khiến cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến.

Bên thì khen các mẫu áo nhìn khá hay ho, thu hút. Nhưng bên khác lại chê cách custom này không thương tiếc như “Thứ mình làm ra mà bản thân không dám trải nghiệm“, “Nước ngoài họ quẹt toàn có công thức pha rất công phu, còn này tàn phá thì nói là kiểu cách” hay “Cứ làm vì đam mê, để thỏa mãn bản thân, nhưng phải hiểu là ý thích chủ quan đi ngược lại số đông thì hơi lãng phí thời gian“… Hiện đại, các video nhận phải nhiều ý kiến phản hồi đã được chủ kênh tắt bình luận.

Chung quy, sự sáng tạo không hề có giới hạn, đặc biệt là trong bối cảnh thế giới thời trang bùng nổ như ngày nay với hàng tá xu hướng, phong cách cho mỗi người lựa chọn. Các NTK trẻ nên mạnh dạn tạo ra những sản phẩm đột phá và biết đâu một ngày nào đó họ có thể thay đổi thế giới theo cách riêng của họ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here