Dior tổ chức cửa hàng Pop-up Dioriviera đầu tiên tại Việt Nam

0

Dior triển lãm bộ sưu tập Dioriviera mang đậm sắc thái mùa hè tại cửa hàng pop-up, mở cửa từ 1/8 đến 20/8 tại Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng pop-up (cửa hàng mở ra tồn tại trong thời gian ngắn) của Dior đã thu hút đông đảo những người nổi tiếng trong giới thời trang Việt Nam. Bao gồm Thanh Hằng, Lý Quí Khánh, Phương Khánh, Thảo Nhi Lê, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn, Dino Vũ, Tú Hảo,… Cửa hàng trưng bày bộ sưu tập Dioriviera, không gian được thiết kế mang không khí của các vùng biển Địa Trung Hải nước Pháp như Cannes, St. Tropez, Antibes, Nice.

Dioriviera là phép chơi chữ khi ghép đôi “Dior” cùng với “French Riviera” (còn được gọi là Côte D’Azur), vùng bờ biển miền Địa Trung Hải nước Pháp. Tại đây là những thành phố biển nổi tiếng như Cannes, St. Tropez, Antibes, Nice… được biết đến với những khách sạn, resort và spa nghỉ dưỡng hàng đầu nước Pháp.

Đến cửa hàng, không gian tại đây bao phủ bởi họa tiết Toile de Jouy trứ danh của vùng quê nước Pháp. Dior đã nâng tầm Toile de Jouy trở thành thành phần không thể thiếu trong việc thiết kế không gian sang trọng. 

Dioriviera

Ngoài ra, vườn thú Dior cũng là điểm check-in lý tưởng cho khách hàng tham gia tại đây. Những con thú hoang dã như hổ, báo, cáo, chồn, hưu,.. đều được phủ lên mình lớp họa tiết Toile de Jouy độc lạ. 

Dioriviera
Dioriviera
Dioriviera
Dioriviera

Mặt khác, cửa hàng pop-up Dior có phục vụ kem và nước uống trong ly được trang trí họa tiết “biểu tượng” của Dior. Bên cạnh đó, khách tham quan có thể tham gia “tha thu” tạm thời các hình xăm ngộ nghĩnh, nhỏ nhắn. 

Dioriviera Pop-Up Store:

  • CLAY, 18 đường số 6, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
  • Thời gian:Từ 01/08 đến 20/8
  • Mở cửa 10h00 đến 20h00 mỗi ngày

Nguồn ảnh: Men’s Folio, Trung Anh.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here