Đi xem bóng rổ, Phương Ly bị dân mạng chỉ trích vì… hở cạp quần trong

0

Nhiều người cho rằng kiểu mặc quần trễ lộ cạp đồ trong của Phương Ly là không hợp “thuần phong mỹ tục” trong khi đó là xu hướng và bộ trang phục của nữ ca sĩ không hề phản cảm.

Mới đây, Phương Ly xuất hiện trên khán đài của một trận đấu bóng rổ thuộc VBA 2022. Cô gây chú ý với nhan sắc trẻ trung, năng động chẳng kém lứa 10X. Trong lần này, nữ ca sĩ buộc tóc đuôi ngựa cao và chọn ăn mặc khá đơn giản, gồm áo phông và quần cạp chun. Điểm nhấn của set đồ này là quần có cạp trễ để lộ ra cạp nội y sexy. Ai ngờ chính điều này khiến giọng ca “THICHTHICH” vướng vào những bình luận tiêu cực… 

Sau khi hình ảnh Phương Ly đi xem trận bóng rổ được lan truyền rộng rãi trên mạng, mọi người không chỉ quan tâm đến nhan sắc “ăn thịt Đường Tăng” của cô mà để ý nhiều tới chiếc quần cạp trễ, để lộ ra cạp quần trong. Không ít dân mạng để lại bình luận gay gắt, cho rằng phong cách ăn mặc trên không phù hợp thuần phong mỹ tục, phản cảm. 

Phương Ly

Trên thực tế, mốt mặc hở cạp quần trong đã được ưa chuộng từ lâu và hiện tại lại càng được lăng xê bởi các thương hiệu thời trang lớn, người nổi tiếng. Đối với những người yêu thời trang, không khó để tìm thấy một item quần cạp trễ, thậm chí được cố tình may thêm cạp tạo hiệu ứng như lộ cạp nội y. 

Bên cạnh đó, xu hướng Quần đáy tụt, cạp trễ từng là hình ảnh đặc trưng cho thời kì Y2K. Trong khi giới hip-hop ưa chuộng kiểu quần Sagging Pants thì giới thời trang biến đổi nó một chút để “ít nhức mắt” hơn với tên gọi Low-rise (cạp trễ). Từng có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng với kiểu quần này như Britney Spears, Justin Bieber, Chris Brown…

Trong khi Sagging Pants có một nguồn gốc mang rất nhiều tính lịch sử, chính trị thì Quần cạp trễ chỉ đơn giản là xu hướng thời trang. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta cần suy nghĩ thoáng hơn để tiếp nhận xu hướng mới từ toàn cầu.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here