“DI BẢN: HƯƠNG SẮC NGÀN NĂM” từ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

0

DI BẢN: HƯƠNG SẮC NGHÌN NĂM đã mang đến một sàn diễn thời trang với chủ đề về văn hoá dân tộc, về trang phục áo dài của người Việt Nam.

Với mong muốn phục dựng lại quá trình phát triển của tà Áo Dài cũng như Cổ phục Việt Nam. Bộ trang phục của dân tộc mà người Việt ta có quyền hãnh diện về vẻ đẹp, vẻ truyền thống, tôn lên được nét đẹp văn hóa vật thể của Bộ trang phục. Vì khi nhắc đến Áo Dài, nhắc đến Cổ phục ta sẽ luôn được gợi nhớ rằng một bề dày lịch sử của người Việt ta hào hùng như thế nào. Áo Dài làm tôn vinh vẻ đẹp ở con người và giúp quảng bá hình ảnh nước nhà rộng khắp năm châu, còn Cổ phục khơi gợi lại truyền thống lịch sự, văn hóa hào hùng, mang đậm nét phương Đông của Việt Nam. Vì Áo Dài được xem là một trong những di sản phi vật thể của Việt Nam. Với những thiết kế mang tinh thần của quê nhà, quê hương và đậm nét bản sắc dân tộc của Quý Nhà Thiết Kế sẽ là nguồn động lực và đem đến cho chương trình những thiết kế tuyệt vời.

DI BẢN: HƯƠNG SẮC NGÀN NĂM được tổ chức sự xuất hiện của ba nhà thiết kế nổi tiếng: NTK LÊ THANH DANH, NTK HUY DOÃN và NTK NGUYỄN MINH CÔNG – ta được nhìn ngắm những bộ sưu tập áo dài nổi tiếng và được trình làng tại các sàn diễn quốc tế. Không chỉ thế, chúng ta còn được ngắm nhìn những bộ cánh lộng lẫy mang tinh thần quê hương, văn hóa của dân tộc.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here