Dean: Xứng danh “Chồng quốc dân” của chị em với những outfits chất “phát ngất”

0

Không chỉ nổi tiếng về âm nhạc, Dean còn nổi tiếng về phong cách – một “con nghiện” thời trang ứng dụng.

Dean hay deantrbl là nghệ sĩ người Hàn Quốc. Anh còn được biết đến với vai trò ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Nhắc tới Dean, chúng ta sẽ nhớ ngay đến các ca khúc như Instagram, What 2 Do, dayfly..vô cùng được lòng người nghe.

Không chỉ thành công về mặt âm nhạc, Dean còn là “con nghiện” thời trang đích thực. Những outfits của anh không quá cầu kỳ về mặt nghệ thuật, chúng thiên về mặt ứng dụng như giữ ấm hay môi trường sống. Tuy vậy, cách Dean phối những trang phục với nhau rất thu hút người nhìn: chỉ với chiếc hoodie hay chiếc quần jogger cũng đủ làm các chị em mê mẩn.

Cách phối của Dean phần nào đã nói lên tính cách của anh: đơn giản, nhẹ nhàng nhưng phải thực tế. Như trong MV “Instagram” ta chỉ thấy Dean sử dụng một bộ trang phục duy nhất. Đập ngay vào mắt là chiếc áo hoodie từ A-Cold-Wall* và chiếc nón Stone Island. Theo như chia sẻ của Dean, A-Cold-Wall* là một trong những thương hiệu yêu thích của anh.

Dean còn dành tình cảm đặc biệt với những chiếc áo Windbreaker (Áo khoác gió). Trong bộ sưu tập của anh có đến gần cả 100 chiếc đến từ các thương hiệu lớn như Stone Island, Cav Empt,..và cách mà Dean mix n match các món đồ của mình cũng tạo nên một cái gì rất “Dean” – khác hẳn trên MV. Chúng trông có vẻ luộm thộm nhưng không bị rối mắt mà cuốn hút lạ thường như “vớ” bất kỳ những món đồ và chỉ việc mặc lên người thôi.

Và dưới đây là một số hình ảnh mà team Streetvibe đã sưu tầm được từ nam ca sĩ này:

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here