Chuyện lạ đời: Reviewer “phốt” áo vải Local Brand chỉ… không chống bẩn?

0

Có vẻ Reviewer từ mạng xã hội TikTok này “hơi khó tính” khi “phốt” một chiếc áo Local Brand chất liệu vải chỉ vì áo không chống bẩn.

Những cư dân từ nền tảng TikTok luôn biết cách khiến cộng đồng mạng phải “ôm bụng cười” bởi những video mang nội dung có 1-0-2 của họ. Mới đây, một Reviewer tự xưng đã thẳng tay “bốc phốt” chiếc áo hoodie từ một Local Brand bởi lý do vô cùng “trời ơi đất hỡi”. Trong video, nữ TikToker này đã chê bai chiếc áo vì nó bị bẩn sau khi cô trét son và thoa đều lên áo.

Trong khi đó, chiếc áo làm bằng vải nỉ và ai cũng thừa biết rằng chất liệu này rất dễ dính bẩn. Không riêng gì vải nỉ, các chất liệu vải khác nếu không có tính chống nước hay được phủ bóng đều có thể bị các vết bẩn bám vào. Thậm chí, nơi mà cô nàng thoa son lại chính là mặt phía bên trong của áo.

Tại phần bình luận, đã có nhiều người bày tỏa sự “bó tay” trước video của nữ Reviewer “khó tính” này:
– “Mua áo mưa mặc đi chống bẩn nha”
– “Áo local brand mắc là do có thương hiệu vãi dày bận đúng form chứ không phải áo dù hay áo mưa mà chống bẩn ạ chứ đó là hoodie bằng vải mà”
– “Mua áo mưa mặc đi”
– “Ủa gì vậy má? Áo nào chống bẩn?”
– “Bà hoàng review đồ”

Có lẽ lần sau nữ TikToker này nên mua một chiếc áo từ Acronym để không sợ áo bị bẩn

Chuyện các Review tự phong xuất hiện như nấm mọc sau mưa trên TikTok vốn là chuyện không xa lạ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, rất có thể video này chỉ là một trò marketing của Local Brand trong video để thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here