Chuyện gì đang xảy ra với Thần Kinh Giày những ngày gần đây?

0

Sau những drama vừa qua, Thần Kinh Giày hứa hẹn sẽ quay lại với diện mạo mới. Tuy nhiên, liệu điều đó có khả thi hay không?

 Thần Kinh Giày

Mọi việc bắt đầu vào ngày 21/6/2022, Thần Kinh Giày đã đăng lên trang xã hội một bài viết mang tên “S*X, GÁI và GIÀY – Tại sao lại là THẦN KINH GIÀY?”. Qua bài viết, họ kể lại vấn đề nan giải khi xưa vẫn chưa có cách giải quyết của nhóm chính là việc các thành viên nữ mang sneaker và đăng tải các tấm hình “sexy”. Đồng thời, TKG nhắc lại phản ứng khi ấy của đa số cộng đồng: “Đây là group giày, không phải VSBG, cũng không phải động khoe ảnh gái…”. Cuối bài viết, phía TKG kết luận rằng “Hay nói theo một cách khác rõ ràng hơn, chính sự có mặt của đôi giày đã làm tăng lên vẻ đẹp của phái nữ và vẫn giữ được sự gợi cảm trong giới hạn cho phép. Ngược lại, chính sự gợi cảm của phái nữ đã tôn vinh lên giá trị và ý nghĩa của đôi giày!

Sau khi bài viết được đăng tải, các cuộc tranh cãi đã nổ ra, phần đông đều ủng hộ việc “Thần Kinh Giày thì nên khoe giày” và không thể chấp nhận việc “mượn giày để khoe thân”.

 Thần Kinh Giày

Tiếp đến ngày 23/6, Thần Kinh Giày đăng tải bài viết kèm video mang tên “BÁN GROUP THẦN KINH GIÀY” nói việc group trở nên thoái trào và bài viết vào ngày 21/6 chính là dụng ý của họ để xem thử phản ứng từ cộng đồng mạng. Sau khi bài viết được đăng tải, cộng đồng Shoesgame tại Việt nam đã rất vui mừng khi biết tin người thành lập TKG sẽ tiếp tục giữ group sống và tìm cách để phát triển hơn.

Bước sang ngày 26/6, Thần Kinh Giày tiếp tục bài viết thứ 3, đó chính là lời chia sẻ của Nam Phạm (Người thành lập TKG) trong chiến dịch hồi sinh lại nhóm. Cuối bài, họ đưa ra các để các quan điểm để member cùng thảo luận trước khi thay đổi lại cách hoạt động của nhóm.

 Thần Kinh Giày

Và mới đây nhất, ngày 28/6, bài viết “Sống bằng drama…” được Thần Kinh Giày đăng tải để chia sẻ cảm nhận về các drama vừa qua. Ngay lúc này, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhiều nhất chính là sau những drama trên, liệu TKG có hồi sinh trở lại như thời hoàng kim? Một lần nữa, nhóm này có thể thoát khỏi thoái trào và đưa Shoesgame Việt Nam quay trở lại như xưa? Tất cả các câu hỏi này, chúng ta phải chờ mới biết rõ được.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here