Chi Pu “Vô Tình” PR Cho Hàng Xuất Dư Nguồn Gốc Không Rõ Ràng, Hàng Fake?

0

Dù vô tình hay vì lí do gì đi nữa thì cũng sẽ làm xấu hình ảnh của Chi Pu, đặc biệt là đối với các nhãn hàng thời trang.

Chi Pu trước khi là một ca sĩ thì cô rất nổi tiếng với các vai trò như KOL cho các thương hiệu lớn, Fashionista. Sở hữu vóc dáng nóng bỏng nhờ chăm chỉ tập luyện và nhan sắc xinh đẹp, bất cứ thứ gì Chi Pu khoác lên người đều có ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng thời trang nước nhà.

Mới đây, Chi Pu vừa chia sẻ trên story cá nhân những hình ảnh đơn giản, ăn mặc kín đáo, cột tóc gọn gàng, đeo khẩu trang đúng nguyên tắc mùa dịch. Thế nhưng, sự chú ý của cư dân mạng đổ dồn về một vấn đề khác. Dòng trạng thái nêu rõ lời cảm ơn tới một shop online đã tặng cô món quà rất hữu ích mùa dịch. Nhưng khi cộng đồng mạng vào xem shop thì lại phát hiện đây là một shop online chuyên bán hàng xuất dư của adidas và MLB.

Chỉ cần click vào tên shop thì sẽ thấy ngay dòng chữ “adidas – MLB xuất dư” được in đậm tại mục giới thiệu

Trong quá khứ, Chi Pu đã từng là đại sứ thương hiệu của adidas Việt Nam. Vậy nên việc cô nàng vô tư PR cho một shop chuyên bán hàng xuất dư adidas thực sự khiến nhiều người khó hiểu.

Từ trước đến nay, Chi Pu vẫn luôn gắn liền với hình ảnh hàng hiệu dát từ đầu đến chân. Dù là style đời thường hay đi sự kiện, cô nàng vẫn không thiếu những khoảnh khắc lung linh, “chanh sả” bên cạnh loạt item đắt đỏ đến từ các nhà mốt danh tiếng như Gucci, Dior, Chanel. Vì vậy hi vọng những hình ảnh vừa rồi chỉ là sự cố nhỏ không ảnh hưởng đến các mối quan hệ của cô với các hãng thời trang khác.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here