Chán nản vì lại giãn cách ? Vậy còn chờ gì không “đu” ngay 5 trend về thời trang cực hot này trên Tiktok!

0

Nếu bạn cảm thấy chán nản không biết làm gì trong những ngày tiếp tục giãn cách xã hội. Thế hãy thử “chiến” ngay 5 trend về thời trang cực hot này trên Tiktok nhé.

trend thời trang tiktok

Thử thách Front Row

Bất kỳ con chiên thời trang nào cũng đều có ước muốn được một lần vinh hạnh trở thành khách mời của các show diễn thời trang. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn được mời ngồi ở hàng ghế đầu, vốn là nơi dành cho VIP hoặc những vị khách vô cùng đặc biệt. Vậy câu hỏi được ra lúc này, bạn sẽ mặc gì nếu được ngồi ở hàng ghế đầu (Front Row) của show diễn ?

Đến với #FrontRow Challenge, bạn sẽ tưởng tượng bản thân sẽ mặc gì khi được một thương hiệu thời trang mời ngồi ở hàng ghế đầu. Không có sự giới hạn nào ở đây cả, bạn có thể chọn lựa bất kỳ thương hiệu nào và tha hồ “bung lụa” trổ tài phối đồ.

Thử thách Back to 90s/Trở lại thập niên 90

Chào mừng bạn trở lại thập niên 90 ! Đây là challenge thú vị đến từ Việt Nam, cho phép người chơi có thể phối đồ theo phong cách hoài cổ thuộc những năm 90.

https://youtu.be/9lEbUiJIyUQ

Vậy, bạn sẽ phối đồ như thế nào cho hợp với thập niên 90 khi đi chơi, hát phòng trà, dạo phố… ? Cứ “chơi” đi rồi biết!

Làm sao để “lên đồ” như người mẫu Gucci ?

How To Look Like Gucci Model từng là trend cực hot ở thời điểm 2020. Nếu bạn yêu thích vibe từ Nhà mốt Gucci nhưng túi tiền không phép sắm các sản phẩm đến từ nhãn hiệu đình đám này thì đừng lo. Vì trend này sẽ chỉ các bạn cách phối theo vibe của Gucci ngay!

Dưới lời hướng dẫn có sẵn, bạn sẽ thử phối các item theo lời chỉ dẫn có sẵn. Không giới hạn màu sắc, chất liệu của item nhưng các bạn phải làm đúng theo lời hướng dẫn có sẵn nhé!

Style Evolution

Nếu kể từ lúc bước chân vào con đường yêu thích thời trang và bản thân đã thử nghiệm, mặc nhiều style khác nhau nhưng lại lười kể ra cho mọi người biết thì bạn nên “chơi” ngay trend này.

Đến với thử thách Style Evolution, bạn có thể tự tin show cho mọi người thấy bạn đã theo đuổi phong cách nào từ quá khứ cho đến hiện tại. Hoặc cũng có thể để mọi người biết phong cách thời trang của bạn đã thay đổi như thế nào sau bao năm.

Hogwart House

Bất kỳ ai yêu thích tác phẩm nổi tiếng Harry Potter đều đôi lần ao ước bản thân được sống, được theo học tại ngôi trường Hogwart trong thế giới tràn đầy phép thuật ấy. 

Đến với thử thách Hogwart House, bạn sẽ thử sức phối đồ theo ý muốn khi bản thân gia nhập một “Nhà” nào thuộc ngôi trường phép thuật Hogwart. Vừa được thành viên của “Nhà” mình yêu thích, vừa được show cá tính bản thân qua trang phục, thế còn chờ gì mà không “đu” ngay trend này!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here