Cận cảnh ngọn đuốc SEA Games 31 do Local Brand chế tác

0

Sau đây, Street Vibe xin mời độc giả cùng xem qua hình ảnh những bản phác thảo trong quá trình chế tác ngọn đuốc SEA Games do Local Brand Việt thực hiện.

đuốc sea games

Chiều ngày 6/5/2022, nghi lễ xin lửa thắp sáng và rước đuốc SEA Games 31 vừa được tổ chức từ Bảo tàng Hồ Chí Minh về đến sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Trong đó, kiếm thủ Vũ Thành An – người cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31 vào tối 12/5 đã được Ban Tổ Chức “chọn mặt gửi vàng” làm người cầm cây đuốc chưa có lửa. Ngọn lửa thiêng sẽ cùng đoàn di chuyển về sân Mỹ Đình và tới phòng thờ Bác – nơi lưu lửa.

Là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á, song cũng là lần đầu nước nhà thiết kế ngọn đuốc. Ngọn đuốc SEA Games luôn được xem như linh hồn và đã trở thành một phần không thể thiếu cho sự kiện. Để chuẩn bị cho Đại hội, ngọn đuốc đã được tái thiết kế; tổ chức đứng sau đảm nhận trọng trách ấy chính là một Local Brand trong giới thời trang nước nhà – MW Jewelry.

Theo Street Vibe được biết, ngọc đuốc đã trải qua nhiều lần phác thảo và chỉnh sửa, riêng 2 cánh lửa làm bằng kim loại mạ vàng 18K. Sau đây, xin mời độc giả cùng xem qua hình ảnh những bản phác thảo trong quá trình chế tác ngọn đuốc.

đuốc sea games

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào tối 12/5 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, ngọn đuốc sẽ được rước từ nơi lưu lửa bởi 8 vận động viên, cựu vận động viên xuất sắc khác của thể thao Việt Nam, tiến vào điểm đốt đài đuốc. Nhà vô địch ASIAD 18 Quách Thị Lan (môn điền kinh) sẽ vinh dự được thắp đuốc đài lửa SEA Games 31. Ngọn lửa thiêng sẽ bùng cháy đến khi SEA Games 31 khép lại vào ngày 23/5. Qua đó, SEA Games 31 sẽ hứa hẹn mang lại một kỳ SEA Games thành công cho đoàn thể thao Việt Nam.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here