Bức ảnh chụp Messi và Ronaldo của Louis Vuitton là ảnh ghép?

0

Bức ảnh chụp Messi và Ronaldo chung một khung hình do Louis Vuitton thực hiện đã được qua chỉnh sửa và cả hai không hề gặp nhau.

Ngày 19/11, bức ảnh Messi chơi cờ với Ronaldo tạo cơn sốt khắp các trang mạng xã hội ngay sau khi được đăng tải. Chỉ trong một tiếng đầu tiên, bức ảnh đã nhận gần 20 triệu lượt thích và hàng trăm nghìn bình luận. Các hãng truyền thông lớn gọi đây là “bức ảnh thế kỷ” hay “khoảnh khắc lịch sử”. Bức ảnh thuộc chiến dịch quảng bá của nhà mốt Louis Vuiton đều được cả Messi và Ronaldo chia sẻ trên trang cá nhân. Trong đó, siêu sao Argentina viết trên Instagram: “Chiến thắng là một trạng thái của tâm trí”.

Nhiếp ảnh gia Annie Leibowitz, 73 tuổi, từng chụp nhiều bức ảnh để đời trong sự nghiệp. Trước World Cup 2010, bà chụp ba ngôi sao Diego Maradona, Pele và Zinedine Zidane cùng chơi bi lắc. Vào thập niên 1980, nhiếp ảnh gia Mỹ nổi tiếng vơi bức ảnh chụp huyền thoại âm nhạc John Lennon đăng trên tạp chí Rolling Stones.

Thế nhưng, chỉ vài giờ sau đó, nhà mốt đã chia sẻ lại video hậu trường của bức ảnh này. Trên thực tế, Messi và CR7 không ngồi chung một khung hình. Thay vào đó, họ ở 2 nơi hoàn toàn khác nhau. Sau đó, nhiếp ảnh gia Annie Leibowitz chụp riêng từng người và đội ngũ ekip đã thực hiện chỉnh sửa bức hình.

Thật khó hiểu vì sao nhà mốt nước Pháp lại chia sẻ bí mật như vậy. Thế nhưng, điều đó đã khiến người hâm mộ bóng đá cảm thấy thất vọng vì ước mơ của họ không hoàn toàn là sự thật. Chỉ không lâu sau đó, Louis Vuitton đã xóa video khỏi Instagram, tuy nhiên, chúng vẫn còn trên Youtube.

messi ronaldo louis vuitton
Phần đông bình luận đều cảm thấy như bản thân đã bị lừa

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here