BST Rakkiu x Leninn SS/23: Cú bắt tay hoành tráng từ Hà Nội

0

Những năm về trước, phần lớn các Local Brand Việt khi ra mắt BST mới, họ sẽ lựa chọn giới thiệu chúng đến cộng đồng qua những bộ ảnh, video hay chiến dịch quảng bá. Tuy nhiên, điều đó chứng tỏ các Local Brand vô tình bỏ qua một cách quảng bá khác mà các thương hiệu thời trang toàn cầu đã áp dụng bao lâu nay. Đó chính là những sàn diễn thời trang được thực hiện bởi chính các Local Brand thuộc cộng đồng thời trang đường phố nước nhà.

Bước sang năm 2023, chúng ta có thể thấy rõ một tia nắng đang dần lóe lên khi các thương hiệu đang dần quan tâm hơn đến việc xây dựng một sự kiện/buổi trình diễn BST mới. Đầu tháng 6 vừa rồi, Duc Studio đã thực hiện một buổi biểu diễn thời trang tại Saigon Isakte (TP. Hồ Chí Minh) với BST “Cận Thị”. Và gần đây tại Hà Nội chính là cú bắt tay giữa Rakkiu cùng Leninn với BST SS/23 “GREAT MINDS THINK ALIKE”.

Vận dụng những items thường thấy từ Streetwear như Varsity Jacket, Wide Leg Jeans, chất liệu denim… các thiết kế được tinh chỉnh theo hướng “formal” hơn. Trông “formal” hơn về tính ứng dụng, các thiết kế này gần như có thể mặc trong mọi hoàn cảnh. Trên hết, các thiết kế đề cao sự thoải mái bằng độ rộng của items – bám sát vào các hoạt động liên quan đến hiphop hay trượt ván.

Đúng như tên gọi “Hai tư tưởng lớn gặp nhau”, cả Leninn và Rakkiu đều là những đại diện nổi bật cho thương hiệu thời trang đường phố đến từ đất thủ đô. Cả hai cái tên đều lấy văn hóa đường phố làm cốt lõi cho thương hiệu. Với Leninnn, đó chính là văn hóa trượt ván; riêng Rakkiu là văn hóa hiphop. Và khi cả hai bắt tay cùng nhau, họ tạo nên một BST hoành tráng chứng minh vị thế của bản thân trên đường đua thời trang nước nhà.

Street Vibe xin gửi lời cảm ơn đến Rakkiu và Leninn đã cung cấp hình ảnh cho bài viết.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here