Bright Vachirawit trở thành Đại sứ thương hiệu của Burberry

0

Là một nhà mốt xuất xứ từ Anh Quốc, Burberry tiếp tục đột phá các khu vực mới chưa được khai thác, lần này mời diễn viên Thái Lan Bright Vachirawit làm đại sứ thương hiệu mới cho hãng.

Bright Vachirawit trở thành đại sứ đầu tiên từ khu vực Nam Á Thái Bình Dương của Burberry. Anh được nhìn thấy mặc những bộ trang phục phối màu, họa tiết iconic từ bộ sưu tập của nhà mốt Anh khi chụp ảnh cho thương hiệu.

Bright Vachirawit vừa trở thành đại sứ thương hiệu của Burberry. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về sự tham gia của Burberry và Vachirawit với thương hiệu này trên trang web của hãng.

Bình luận về thông báo này, Vachirawit chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được gia nhập gia đình Burberry với tư cách là đại sứ thương hiệu. Tôi luôn ngưỡng mộ các giá trị thương hiệu của họ và làm việc để hỗ trợ cộng đồng. Tôi thực sự vui mừng được làm việc chặt chẽ với hãng và mang những sáng tạo mới của nó vào cuộc sống”.

bright burberry
Cảm giác phấn khích của nam thần xứ chùa vàng khi trở thành đại sứ thương hiệu của Burberry

Vachirawit là gương mặt tiêu biểu trong làng giải trí Thái Lan. Anh được biết đến qua nhiều vai chính nổi bật ở xứ chùa vàng. Trong số đó, Bright Vachirawit từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình đạt giải thưởng 2ollen: The Series. Mang trong mình dòng máu lai 3 quốc tịch, anh thuyết phục khán giả với vẻ điển trai và tài năng diễn xuất của mình.

bright burberry
Bright thu hút mọi ánh nhìn nhờ vẻ điển trai và tài năng diễn xuất.

Burberry là hãng thiết kế thời trang của Anh với độ nhận diện thương hiệu là họa tiết caro vàng cát-đen-đỏ. Được thành lập vào năm 1856, ban đầu tệp khách hàng của nhà mốt chủ yếu nhắm đến các binh sĩ trong khu vực. 

bright burberry
Burberry cùng thiết kế caro trứ danh của hãng.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here