Bộ grillz mới của A$AP Rocky sử dụng cả những hoa thật làm chất liệu

0

Để bổ sung thêm vào bộ sưu tập những cặp grillz lấp lánh và đắt tiền của mình, A$AP Rocky đã nhờ cậy đến nghệ nhân Tetsuya Akiyama, đến từ thương hiệu GRILLZ JEWELZ để tạo cho anh một cặp grillz với chất liệu vô cùng lạ lùng.

Được khoe rất nhiều bởi Rocky trong sự kiện Yams Day 2021 vào ngày 18/01 vừa qua, bộ grillz này được chế tác với phần nền làm từ vàng trắng được khảm những viên kim cương VVS màu hồng và vàng hoàng yến, tạo nên một cái nhìn tương phản nổi bật giữa phần hàm trên và dưới. Nhưng yếu tố nổi bật thực sự là những bông hoa thật được đính trên hai chiếc răng. Được lựa chọn màu sắc cho phù hợp với những viên đá xung quanh, các cánh hoa nhỏ được bảo quản trong chất liệu nhựa resin mang đến một ngoại hình ấn tượng cho bộ grillz.

Xem qua những hình ảnh cận cảnh của bộ grillz “thực vật” này của A$AP Rocky dưới đây nhé. Không chỉ có A$AP Rocky, grillz gần như là một phụ kiện “phải có” của những rapper thích flex độ chịu chơi của mình, ở Việt Nam có thể tìm đến đơn vị Make Wealth Jewery để làm grillz, nơi đây đã thực hiện những bộ grillz custom cho những rapper máu mặt trong giới rap Việt như Suboi, Đạt Maniac…

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here