APOCALYPSE FASHION SHOW 2024: Ngày tàn của thế giới

0

Show diễn APOCALYPSE” FASHION SHOW được tổ chức bởi sinh viên khóa 27 chuyên ngành Quản Trị Sự Kiện Marketing, mang màu sắc bí ẩn, huyền bí nhưng cũng đầy ấn tượng và độc đáo.

Apocalypse Fashion Show là một buổi trình diễn thời trang độc đáo lấy cảm hứng từ chủ đề tận thế. Các thiết kế trong show diễn thường mang phong cách hoang dã, phá cách, thể hiện sự sáng tạo của nhà thiết kế trong bối cảnh thế giới sụp đổ. Show diễn đã thể hiện rõ nét nhất sự đa dạng và cuốn hút của những bộ trang phục từ nhiều nhà thiết kế trẻ và tài năng của Việt Nam. Thông qua những bộ trang phục trình diễn này các bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà còn là những tấm gương phản chiếu thực tế đau lòng của thế giới xung quanh chúng ta.

Apocalypse Fashion Show không chỉ là một buổi trình diễn thời trang đơn thuần mà còn là một lời phản ánh về xã hội và con người trong bối cảnh thế giới đầy biến động. Khi con người bất lực đối diện với thực tại, tìm kiếm và bấu víu vào những hi vọng nhỏ nhoi. Với cấu trúc đi kèm với sự phức tạp trong cách xử lý chất liệu của từng bộ trang phục, các sinh viên tài năng đã thể hiện được hết những thông điệp “End of the World”.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here