90 triệu VNĐ chính là giá của chiếc áo khoác từ Local Brand T-REDX

0

90 TRIỆU VND chính là mức giá cao nhất trong phiên đấu giá bí mật của chiếc áo The Traveller Varsity Jacket từ Local Brand T-REDX và Hidden Archive.

Trong khuôn khổ sự kiện Social Fabric, chiếc áo The Traveller Varsity Jacket đã được đấu giá bí mật vào ngày 11/8/2022 tại 244 Pasteur. Được biết, chiếc áo đắt giá này là sản phẩm giữa Local Brand đình đám T-REXD hợp tác cùng Hidden Archive và chỉ có duy nhất một chiếc trên toàn cầu. Cuối phiên đấu giá, đã có người chi ra 90 triệu VND để sở hữu “siêu phẩm” này.

T-REDX
T-REDX

Về chất liệu, theo T-REDX công bố, The Traveller Varsity Jacket có phần tay làm da bò Nepal, dàn nút đúc thủ công bằng Bạc và chiếc nút đầu áo khắc logo T-REDX được cấu thành từ vàng. Toàn bộ lợi nhuận thu từ chiếc áo sẽ được gửi vào quỹ từ thiện: UNICEF ( Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc).

Trong giới thời trang đường phố Việt Nam, T-REDX luôn là một trong những Local Brand được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Trong những năm qua, các bộ sưu tập từ thương hiệu luôn nhận được chú ý và đón nhận nồng nhiệt từ những người yêu thời trang. Việc chiếc áo đặc biệt này được đấu giá lên mức 90 triệu VND được dự đoán sẽ tạo ra một cơn chấn động lớn, thay đổi cái nhìn của thị hiếu về thị trường Local Brand nước nhà.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here