4 cửa hàng Supreme nổi tiếng nhất toàn cầu

0

Đây chính là 4 store danh tiếng nhất từ Supreme mà những fan của “Đứng đầu Streetwear” nên ghé thăm và mua sắm nếu có dịp.

San Francisco, California

Được xây dựng bởi các công ty kiến trúc đến từ Anh Quốc như Brinkworth và Wilson Brothers, đây là store mới nhất của Supreme sau “chi nhánh” tại Milan. Dựa theo kiến trúc “công nghiệp hóa”, nơi đây mang một nét thô cứng và mạnh mẽ như tái hiện lại hình ảnh một khu nhà máy, xí nghiệp. Các cột trụ từ dầm thép cùng sàn bê tông nhẵn bóng và những tác phẩm điêu khắc đầy màu sắc đã mang đến nét độc đáo và đầy đường phố cho cửa hàng này.

cửa hàng supreme
cửa hàng supreme

Brooklyn, New York

Vẫn phong cách kiến trúc “xí nghiệp” như “người anh em” tại San Francisco, Brooklyn lại nổi bật hơn hẳn với phần gạch vữa lộ ra phía tường bên ngoài. Chỉ mộtt vài nét vẽ grafitti và không cần chiếc bảng hiệu nào, các “con chiên” của bộ môn trượt ván vẫn thừa biết đây chính là “thánh đường” của họ. Phía bên trong store còn có hẳn một đường trượt khổng lồ để anh em thỏa sức vui chơi.

cửa hàng supreme

Paris, Pháp

Khác với những chi nhánh phía trên, cửa hàng của Supreme tại Paris lại có diện tích “khiêm tốn” hơn cả bởi chi phí mặt bằng đắt đỏ ở nơi đây. Vì tọa lạc tại “Thành phố Tình Yêu” nên nội thất bên trong store cũng được thiết kế sao cho phù hợp thật tối giản nhưng không kém phần trang nhã với phần sàn gỗ cùng tường trắng. Tuy nhiên, phía bên trong cửa hàng vẫn có khu trượt ván để chiều lòng những người yêu thích trượt ván.

cửa hàng supreme
cửa hàng supreme

Harajuku, Nhật Bản

Cửa hàng này hiện tọa lạc trên Harajuku, vốn là con đường thời trang nổi tiếng và mang đến nhiều giá trị văn hóa cho thời trang Nhật Bản cũng như thế giới. Vì được mở ở nơi “trọng điểm” nên cửa hàng này cũng được ưu ái hơn hẳn khi được Supreme xây dựng với diện tích rộng và phía tầng dưới chính là thương hiệu NEIGHTBORHOOD.

cửa hàng supreme
cửa hàng supreme

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here