Tin mới nhất

ASAP Rocky: Thời trang, đẹp trai, tay kẹp danh hiệu “Rapper điển trai”

ASAP Rocky với danh xưng “The Most Beautiful Man in The World” bởi tạp chí GQ, phong cách thời trang của anh không chỉ gói gọn trong từ “chất”.

Định lượng GSM trên vải có nói lên toàn bộ chất lượng của sản phẩm?

Chất liệu, cấu trúc sợi, kỹ thuật dệt, xử lý và hoàn thiện, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định và chứng nhận là những yếu tố nên dùng để xác định chất lượng của vải - chứ không chỉ mỗi định lượng GSM trên vải.

Kendrick Lamar: Phong cách thời trang của “Tân vương nhạc rap”

Mỗi khi Kendrick Lamar phát hành album, ngọn lửa cuồng nhiệt từ những con người yêu rap lại bùng lên và lan tỏa thứ âm nhạc “bắt tai” trên khắp thế giới. Nhưng về phong cách thời trang của “vị vua” này, liệu có đỉnh như âm nhạc mà anh ta mang lại?

DUC STUDIO FW/23: Hư ảo thách thức ánh nhìn

Tối ngày 2/6/2023, DUC STUDIO vừa trình làng BST FW/23 tại Saigon Isakte. Như BST trước, thương hiệu trung thành với thiết kế bó sát cơ thể.

Sáng tạo không điểm dừng cùng Crocs trong chiến dịch “PERSONALIZE YOUR CLASSIC”

Tiếp tục khuấy đảo mùa hè của những tín đồ thời trang, thương hiệu Crocs mang đến một sân chơi đầy tính sáng tạo và cá nhân hóa với những phiên bản giày dép iconic đặc trưng kết hợp cùng phụ kiện Jibbitz đặc sắc thông qua chiến dịch “Personalize Your Classic”.

Đâu là những Local Brand đã gần như đánh mất “hào quang rực rỡ”?

Đây chính là những Local Brand Việt đã trở nên hiếm khi được nhắc đến trên bản đồ thời trang Việt dù từng có một thời vàng son trong quá khứ.

Follow us

0FansLike
0SubscribersSubscribe

Don't Miss