Tin mới nhất

Shai Gilgeous-Alexander: “Tay chơi” bóng rổ phong cách nhất NBA

"Thời trang chính là mặc những gì bạn muốn và cảm thấy tự tin với điều đó" - Shai Gilgeous-Alexander, vận động viên bóng rổ có phong cách thời bậc nhất NBA.

Năm 2023: 9 thách thức mà giới thời trang cần đối mặt

Chuyển giao từ năm cũ sang năm mới 2023, những khó khăn và thách thức đó càng cần được nắm rõ để cả người tiêu dùng và các thương hiệu có thể phân phối chi tiêu và thúc đẩy thương hiệu phát triển hiệu quả. 

Viva Magenta – Cùng Pantone viết nên câu chuyện trendy năm 2023

Như một thông lệ hàng năm, Viện Màu sắc Pantone lại “gây bão” mạng xã hội khi công bố Viva Magenta là màu sắc của năm mới.

Diesel: Lịch sử và cuộc cách mạng mang tên Glenn Martens

“Chúng tôi không bán quần áo, chúng tôi bán phong cách sống" đó là chăm ngôn của  Diesel thể hiện bản sắc độc đáo của mình - quyến rũ, mạnh mẽ và nổi loạn. Và chúng ta có thể thấy lối sống chất Diesel thông qua lịch sử của nó.

Quần Jeans ống rộng lên ngôi, “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây

Quần Jeans ống rộng từng “làm mưa làm gió” trong thập niên 90 nay trở lại cũng làm chao đảo làng mốt, trở thành một trong những item không thể thiếu của Gen Z.

Steampunk: “Sợi chỉ đỏ” liên kết cấu trúc hoài cổ và tương lai

Hơn cả việc đính hàng tá linh kiện, máy móc cũ xưa vào từng trang phục quần áo, phụ kiện thời trang, steampunk là một phong cách lột tả rõ nét cá tính riêng, là nghệ thuật thiết kế luôn hướng về sự tiến bộ, về tương lai.

Balenciaga kiện công ty sản xuất 25 triệu USD vì vụ phốt tình dục hóa trẻ em trong chiến dịch mới

Trước đó, Balenciaga đã phải gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan đến chiến dịch bị cho là lạm dụng hình ảnh trẻ em một cách dung tục, phản cảm.

Business Core: Trào lưu mặc như doanh nhân hot “điên đảo” Tiktok

Ăn mặc như doanh nhân trở thành xu hướng “gây bão” trong thời gian gần đây; trào lưu Business Core có gì mà "hot" đến vậy, hãy cùng Street Vibe tìm hiểu xem nhé ! 

Follow us

0FansLike
0SubscribersSubscribe

Don't Miss