Tin mới nhất

JDM: Văn hóa “độ xe” hai cửa đậm chất đường phố từ Nhật Bản

Thuật ngữ JDM rất phổ biến trong giới chơi xe ô tô hiện nay trên toàn thế giới. Những chiếc xe JDM thường nhấn mạnh vào sự hào nhoáng của phong cách racing.

Louis Vuitton Spring 2025 Menswear: Sự tôn kính của Pharrell Williams dành cho nhân loại

BST Louis Vuitton Spring 2025 Menswear diễn ra tại La Maison de l'UNESCO bới tựa đề “Le monde est à vous” tức "Thế giới là của bạn".

Fear of God Men’s Spring 2025: Thời trang của cuộc Đại Khủng Hoảng trở lại

Sự mờ nhạt của thời trang trong cuộc Đại Khủng Hoảng đã trở thành cảm hứng thiết kế cho Jerry Lorenzo trong bộ sưu tập thời trang mới nhất.

Khám phá lịch sử hình thành và phát triển của Streetwear

Streetwear là cá tính, sáng tạo và mang đậm dấu ấn văn hóa đường phố. Hãy ngược dòng thời gian, trở về ngày đầu khi Streetwear bắt đầu cuộc hành trình ghi tên vào bản đồ thời trang thế giới.

LGBT: Bản ngã & cảm hứng bất tận của thời trang thế giới

“Fashion has no gender and it won’t define us” - Thời trang sinh ra không tồn tại định nghĩa về “giới tính” và càng không nên bị phân biệt bởi giới tính. Thời trang là của tất cả những người đam mê và theo đuổi nó.

Block Party: Bữa tiệc đường phố khai sinh văn hóa Hip Hop

Block Party là một buổi tiệc đường phố ngoài trời bắt nguồn từ các khu dân cư và được tổ chức để gắn kết mọi người trong khu vực mà họ sinh sống.

Hoài niệm về thú chơi sành điệu của hội “cậu ấm cô chiêu” Sài Gòn xưa

Với những người trẻ được sinh ra trong gia đình giàu có ở bất kỳ thời đại. Họ luôn nổi bật với thời trang và được tiếp xúc với những thú chơi xa xỉ...

Culture Crisis trong thời trang: “Chiếm dụng” hay “Tôn vinh” văn hóa?

Suy cho cùng, chiếm đoạt văn hóa là điều tích cực hay tiêu phần nhiều vẫn nằm ở góc nhìn của mỗi cá nhân và sự cởi mở là điều cần thiết.

Điều gì khiến NANA trở thành bộ manga/anime truyền cảm hứng thời trang đến biết bao thế hệ?

Hơn cả một bộ anime/manga chứa đựng những câu chuyện đầy cung bậc cảm xúc khiến người xem không khỏi thao thức, NANA còn truyền cảm hứng thời trang.

Balenciaga Spring 2025: kỷ nguyên mới cho thời trang Trung Quốc

Thật thiếu sót khi thời trang Trung Quốc thiếu đi dấu ấn của Balenciaga nói chung và Demna Gvasalia nói riêng, bộ sưu tập Balenciaga Spring 2025 chính là khởi đầu cho một kỷ nguyên mới

Follow us

0FansLike
0SubscribersSubscribe

Don't Miss